13L Bình Rượu Sâm Hàn Quốc Số 6

Liên hệ để biết giá
Mô tả ngắn:
Nhân sâm tươi Hàn Quốc được nhiều quý khách hàng lựa chọn để bồi bổ sức khỏe, ngoài ra rất nhiều quý khách hàng mua nhân sâm tươi Hàn Quốc làm quà tặng quà biếu . Nhân sâm tươi của Hàn Quốc có rất nhiều cách để chế biến, trong đó nhân sâm tươi ngâm rượu...
100 sản phẩm
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Nhân sâm tươi Hàn Quốc được nhiều quý khách hàng lựa chọn để bồi bổ sức khỏe, ngoài ra rất nhiều quý khách hàng mua nhân sâm tươi Hàn Quốc làm quà tặng quà biếu. Nhân sâm tươi của Hàn Quốc có rất nhiều cách để chế biến, trong đó nhân sâm tươi ngâm rượu được nhiều người lựa chọn. Nhân sâm tươi ngâm rượu bình 13 lít mã số N6, với bình thủy tinh ngâm rượu 13 lít Hàn Quốc mẫu mã sang trọng ngâm với 1kg sâm tươi 3 củ hoặc 1kg sâm tươi 4 củ. Nhân sâm Hàn Quốc ngâm rượu bình 13 lít vừa để bồi bổ sức khỏe, còn là một món đồ trưng trong phòng khách vô cùng sang trọng.

Chiều Cao:   54 cm
Bình thủy tinh:   Hàn Quốc
Thể tích:   13 lít

nhân sâm tươi hàn quốc ngâm bình rượu 13 lít

Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm rượu bình 13 lít

địa chỉ mua nhân sâm tươi hàn quốc ngâm rượu

Bình 13 lít ngâm khoảng 1kg sâm tươi loại 4 củ hoặc 3 củ

mình nhân sâm hàn quốc ngâm sẵn bình 13 lít

Công dụng của rượu sâm Hàn Quốc:

Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm rượu 1 tháng là có thể sử dụng được, rượu ngâm càng lâu càng ngon. Công dụng của rượu sâm Hàn Quốc giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe, phục hồi thể trạng cho những người làm việc quá sức, người làm việc trong môi trường áp lực.

Cách sử dụng rượu sâm Hàn Quốc:

Mỗi ngày sử dụng 1 - 2 ly nhỏ 10ml - 20ml trong bữa ăn. Sử dụng đều để có hiệu quả tốt.

Sản Phẩm Cùng Loại