Hồng Sâm Cao Cấp Chính Phủ KGC Hàn Quốc

Hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang Hàn Quốc (Korea Ginseng Corp) là một trong thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Với nguồn nguyên liệu dồi dào tự nuôi trồng và sản xuất khép kín riêng của nhà máy, tập đoàn Korea Ginseng Corp luôn đứng đầu trong các thương hiệu sâm tại Hàn Quốc. Được hình thành và phát triển từ năm 1940 tại tỉnh Chosun và được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ về thương hiệu sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu tự cung cấp nên KGC luôn đảm bảo được nguồn gốc của nguyên liệu, lựa chọn vào sản xuất những nguyên liệu đạt chất lượng tốt nhất từ đó cho ra các sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo. Các dòng sản phẩm Hồng Sâm KGC rất đa dạng về mẫu mã, bắt mắt sang trọng bao gồm: Nước Hồng Sâm KGC, Cao Hồng Sâm KGC, Kẹo Hồng Sâm KGC, Hồng Sâm Củ Tẩm Mật Ong của KGC...Tất cả các sản phẩm mẫu mã đẹp mắt, sang trọng làm quà tặng quà biếu ý nghĩa.

Vì sao giá bán của sản phẩm của KGC lại cao hơn các sản phẩm hồng sâm khác trên thị trường???

Với kỹ thuật, sự kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất, sản phẩm cho ra là những thành phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao nhất, làm thăng hoa nhưng thành phần quý nhất của hồng sâm nên giá bán hồng sâm KGC cao cấp luôn cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc là địa chỉ bán hồng sâm KGC Hàn Quốc uy tín chất lượng, quy khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc mua sản phẩm xin liên hệ 0986 957 066 - 0938 861 251 tư vấn nhiệt tình chu đáo, giao hàng tận nơi miễn phí ship.