Phòng Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não Hàn Quốc

Tai Biến Mạch Máu Não hay còn gọi Đột Qụy Não hiện nay được coi là một trong những bệnh "hiện đại", tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng cao. Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tai biến mạch máu não là do: Lối sống, thừa cân, béo phì, mỡ trong máu, tuổi tác... Những di chứng của bệnh để lại vô cùng nặng nề cho người bênh.

Với những người biểu hiện nhẹ thường có dấu hiệu đau đầu, chóng mặt, tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần được gọi là biểu hiện tai biến thoáng qua. Những cảnh báo sớm này nếu không được phòng ngừa sẽ dẫn đến biến chứng đột quỵ não vô cùng nặng nề như: Liệt nửa người, méo miệng, liệt toàn thân... ảnh hưởng trầm trọng đến bản thân và người thân trong gia đình. 

Thực phẩm chức năng phòng ngừa tai biến của Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, có tác dụng giúp chống suy nhược thần kinh, lưu thông máu, loại bỏ mảng xơ vữa trong lòng mạch giúp máu lưu thông lên não, cải thiện hệ tim mạch... Sản phẩm phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ não) bao gồm các sản phẩm: An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, kiện não hoàn (Bổ não hoàn) Hàn Quốc.