Kẹo Hồng Sâm Không Đường 500 bịch Trắng Hàn Quốc

130.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc loại không đường 500g là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, với chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi giúp bồi bổ sức khỏe, dùng tốt cho người già ăn uống kém, người làm việc căng thẳng, người làm việc quá sức.

100 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc loại không đường 500g là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, với chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc qua dây chuyền máy móc hiện đại vớ quá trình kiểm soát nghiêm ngặt cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Kẹo hồng sâm Hàn Quốc Sugar Free Red Ginseng mọi người đều có thể sử dụng kể cả với người thừa cân béo phí, người đang trong chế độ ăn kiêng.

kẹo hồng sâm hàn quốc không đường 500g

Kẹo Hồng Sâm Không Đường 500 bịch Trắng Hàn Quốc Sugar Free Red Ginseng

Thành phần chiết xuất của kẹo hồng sâm Hàn Quốc loại không đường:

Chiết xuất hồng sâm hàn quốc 0.1% (thành phần rắn trên 60%, hàm lƣợng saponin ginsenoside 70mg/g), siro mạch nha, hương nhân sâm tổng hợp, tinh dầu bạc hà, chất nhũ hoá (Glycerin Esters of Fatty Acids E475)

kẹo sâm loại không đường bịch trắng

Công dụng của kẹo sâm Hàn Quốc không đường:

Với chiết xuất từ hồng sâm kẹo không đường giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe. Sử dụng tốt cho người thường xuyên mệt mỏi, làm việc căng thẳng, kém tập trung.

Kẹo sâm Hàn Quốc không đường bịch 500g còn sử dụng tốt cho người già ăn uống kém, người thừa cân, người bị tiểu đường. Đặc biệt kẹo sâm Hàn Quốc có chất xylitol giúp bảo vệ răng bạn không bị sâu.

cửa hàng bán kẹo sâm hàn quốc loại không đường

Sản xuất tại: KOREA FOOD CO.,LTD

Địa chỉ: 88 Hyeonseok-ro 785beon-gil, Nam-myeon (231-1 Gyeongsin-ri) Yangju-si,Gyeonggi-do, Korea

Xuất xứ: Hàn Quốc

Khối lượng tịnh: 500 g/túi

Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm

Sản Phẩm Cùng Loại