Tinh Dầu Thông Đỏ Chính Phủ Dami Hansongwon 60 Viên Hàn Quốc

4.000.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Viên tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc 60 viên Dami Hansongwon, là một trong những thực phẩm cao cấp của chính phủ Hàn Quốc, có tác dụng đào thải chất độc, giảm cholesterol, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tai biến mạch máu não. Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc sử dụng tốt cho người thường xuyên sử dụng bia rượu, người chức nang gan suy giảm, phụ nữ tiền mãn kinh.

1 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Viên tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc 60 viên Dami Hansongwon, là một trong những thực phẩm cao cấp của chính phủ Hàn Quốc. Tinh dầu thông đỏ chính phủ là hàng thực phẩm chức năng nội địa cao cấp tại Hàn Quốc, là sản phẩm nội địa chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước và khách du lịch khi đến thăm Hàn Quốc nơi trung tâm tinh dầu được chính phủ bảo trợ và cho phép tham quan, mua sắm. Chính vì vậy rất nhiều khách du lịch đến Hàn Quốc cũng không thể nào tìm mua được sản phẩm nếu không đến đúng nơi trưng bán sản phẩm.

viên tinh dầu thông đỏ hàn quốc chính phủ dami hansongwon 60 viên

Tinh Dầu Thông Đỏ Chính Phủ Dami Hansongwon 60 Viên Hàn Quốc

Thành phần của viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc:

Tinh dầu thông đỏ chính phù Hàn Quốc Dami Hansongwon được chiết xuất 100% từ lá thông đỏ. Hiện nay Hàn Quốc là noi có diện tích rừng thông lớn nhất. Tuổi thọ trung bình của cây thông đỏ được chọn phải từ 800 – 1.000 năm. Quá trình chiết xuất không có sự trộn lẫn hay bổ sung của các hỗn hợp khác như Vitamin.

Với thành phần chứa nhiều hoạt chất như tecpen, vitamin, các acid amin thiết yếu, flavonoid, polyphenol, Paclitaxeel, DocetaxeelFl và Taxos … sản phẩm có tác dụng dược lý mạnh mẽ.

tinh dầu thông đỏ hàn quốc cao cấp chính phủ dami hansongwon 60 viên

Bên trong hộp tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc

Công dụng của tinh dầu thông đỏ Chỉnh Phủ Hàn Quốc Dami Hansongwon 60 viên:

Chức năng chính: Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, hỗ trợ cải thiện hệ tim mạch, rối loạn tiền đình…

- Điều hòa lượng cholesterol trong máu, tinh dầu thông đỏ giúp loại bỏ các mảng xơ vữa trong lòng mạch, khơi thông lòng mạch, giúp máu lưu tốt hơn.

- Sử dụng viên tinh dầu thông đỏ thường xuyên còn giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, chống lại các loại vi khuẩn, gia tăng sức đề kháng phòng ngừa các bệnh cảm cúm thông thường.

- Với hương dịu mát và hoạt tính mạnh của tinh dầu, tác dụng tốt giúp tan đờm, thông cổ, giảm viêm xoang.

- Hỗ trợ đào thải độc tố cho người thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá. Trong tinh dầu thông đỏ sở hữu các thành phần hỗ trợ tăng cường tế bào, hỗ trợ gan hoạt động và đảo thải chất độc.

- Dưỡng da, làm chậm quá trình thoái hoá tế bào, viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chính phủ 60 viên Dami Hansongwon rất tốt cho phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ da khô, nhiều mụn, giúp giảm mỡ lấy lại vóc dáng.

Khách hàng khi tham quan trung tâm Hàn Quốc mới có thể được giới thiệu và mua sản phẩm tinh dầu thông đỏ chính phủ

Những ai nên sử dụng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc:

Người muốn bồi bổ sức khỏe, đào thải chất độc hàng ngày.

Bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ hay những người có hàm lượng cholesterol trong máu cao.

Phụ nữ sau sinh, phụ nữ bắt dầu giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh.

Người bị đau dây thần kinh, viêm khớp.

Tác dụng tinh dầu thông đỏ rất tốt cho người mắc chứng hôi miệng

Người bị rụng tóc nhiều nên dùng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc.

Viên tinh dầu thông đỏ chính phủ Dami Hansongwon món quà tặng ý nghĩa cho sức khỏe

Cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc 60 viên:

Uống trực tiếp với nước ấm. Với người mới sử dụng nên uống mỗi ngày 1 viên để cơ thể bắt đầu thích nghi. Sau đó có thể tăng lên 2 viên/ ngày để tăng khả năng đào thải chất độc.

Uống nhiều nước sau khi sử dụng để tăng khả năng hấp thụ tinh dầu và quá trình đào thải chất độc được tốt hơn.

Nhiều người sử dụng viên đầu tiên sẽ có triệu chứng hơi hoa mắt chóng mặt, đó là triệu chứng bình thường do cơ địa đang thích nghi với viên tinh dầu thông đỏ.

Mô tả sản phẩm: Được chiết xuất dưới dạng viên nén, đóng thành vỉ.

Quy cách: Đóng hộp 60 viên

Nhà sản xuất: Dami Han Sol

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản Phẩm Cùng Loại