Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc Woo Hwang Chung Sim Won Hộp 10 Viên

1.800.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

An Cung Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm Hoàn Woo Hwang Chung Sim Won là sản phẩm do hãng dược Kwang Dong sản xuất, Kwang Dong Phar là một trong những công ty dược nổi tiếng tại Hàn Quốc

100 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Cuộc sống phát triển, kèm theo đó là những áp lực của mỗi chúng ta ngày càng nhiều hơn. Với cường độ công việc, cuộc sống, kinh tế làm ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta rất nhiều. Có rất nhiều những căn bệnh nguy hiểm tỷ lệ người mắc bệnh tăng cao hàng năm như bệnh tim mạch, huyết áp… đặc biệt trong số đó là bệnh tai biến mạch máu não hay còn gọi đột quỵ não.

Bệnh tai biến mạch máu não hiện nay được gọi là bệnh hiện đại, nguyên nhân chính là do cuộc sống áp lực, chế độ ăn uống tập luyện không hợp lý…bệnh để lại những di chứng nặng nề cho người bệnh như: méo miệng, liệt nửa người, liệt toàn thân, hôn mê…

Công ty dược phẩm Kwangdong – Hàn Quốc là một thành Doanh nghiệp đứng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất đồ uống dược phẩm, chăm sóc sức khỏe. được thành lập vào 16/10/1963 bởi cố chủ tịch Soo Boo Choi tại số 185, Dongbinggo-dong, Yongsang-gu, Hàn Quốc. Kwangdong luôn không ngừng phát triển tạo ra những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, trong đó các sản phẩm An Cung phòng ngừa đột quỵ não luôn được ưa chuộng trên thị trường.

Phòng bệnh sớm được coi là biện pháp hiệu quả nhất, hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp phòng ngừa bệnh tai biến mạch máu não, trong đó sản phẩm An Cung Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm là một trong những sản phẩm hiệu quả.

vũ hoàng thanh tâm hàn quốc hộp 10 viên

An Cung Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm Hoàn Woo Hwang Chung Sim Won

An Cung Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm Hoàn Woo Hwang Chung Sim Won là sản phẩm do hãng dược Kwang Dong sản xuất, Kwang Dong Phar là một trong những công ty dược nổi tiếng tại Hàn Quốc.

an cung hàn quốc hộp 10 viên

Thành phần của An cung Hàn Quốc hình ông già 10 viên:

Củ Hoài sơn 282 mg, Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100 mg, Thần khúc 100mg, Nhân sâm 97 mg, Giá đậu nành 70mg, Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bạch thược 60mg, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Long não 41mg, Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg, mật ong 1600mg, glycerin, lactose…

viên bên trong hộp an cung hàn quốc
Bên trong hộp vũ hoàng thành tâm có 10 hộp nhỏ mỗi hộp nhỏ 10 viên

Công dụng của An cung Hàn Quốc Vũ Hoàng Thanh Tâm:

Hỗ trợ hoạt huyết thông mạch, giảm nguy cơ thiếu máu não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, khó tập trung trong công việc.

Đối tượng có thể sử dụng Vũ Hoàng Thanh Tâm Hàn Quốc:

Người bị thiểu năng tuần hoàn máu não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, đau nhức đầu thường xuyên, mất tập trung.

Liều lượng sử dụng:

Nghiền nhỏ viên hoàn với 10ml nước ấm sau đó uống. Mỗi tuần sử dụng 1 viên. 

viên hoàn an cung hàn quốc
Viên hoàn an cung Hàn Quốc 3,75g

Thời hạn sử dụng:

36 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn chính sản phẩm.

Quy cách đóng gói:

Viên hoàn mềm bọc trong lá mạ vàng, đóng trong túi nilon đặt trong hộp nhữ (HDPE)

3,75g viên hoàn mềm, hộp lớn gồm 10 hộp nhỏ 10 viên.

viên hoàn an cung hàn quốc 3,75g
Viên hoàn khi bẻ đôi có màu vàng đậm mùi thơm

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Sản xuất: Kwang Dong Pharmmaceutical Co.,LTD – 114, Sandan-Ro, Pyeongtaek – City, Gyeonggi-Do, Korea.

Nhập khẩu: Cty TNHH SX TM Nam Sơn

Sản Phẩm Cùng Loại