Nấm Linh Chi Thái Lát Hàn Quốc Bịch 1kg

850.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nấm linh chi thái lát Hàn Quốc đóng bịch 1kg được cắt sẵn bằng máy móc hiện đại, đóng bịch chất lượng giúp bảo quản được sản phẩm lâu mà không bị mất chất. Nấm linh chi thái lát đóng bịch sẵn loại 1kg sử dụng hàng ngày mỗi lần 2 - 3g nấu sôi uống giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ gan đào thải chất độc, làm đẹp da.

99 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Nấm linh chi hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, trong đó nấm linh chi được trồng và đóng gói tại Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Tác dụng của nấm linh chi hiệu quả giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố…Nấm linh chi thái lát Hàn Quốc đóng bịch 1kg được cắt sẵn bằng máy móc hiện đại, đóng bịch chất lượng giúp bảo quản được sản phẩm lâu mà không bị mất chất.

mua nấm linh chi hàn quốc thái lát loại 1kg

Nấm linh chi thái lát Hàn Quốc bịch 1kg

Quy cách đóng gói: Túi 1kg.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Thành phần của nấm linh chi Hàn Quốc:

Polysaccharide: Tác dụng chống lại các tác động xấu từ môi trường bên ngoài, hỗ trợ hiệu quả giúp giải độc gan, giảm hàm lượng cholesterol trong lòng mạch, có tác động tốt đến hệ tuần hoàn máu.

Acid ganodermic: Là một trong những thành phần chính của nấm linh chi có hoạt tính dược lý mạnh mẽ. Giúp tái tạo sản sinh ra các mô, giúp giảm sự lão hóa của cơ thể.

Triterpenoid: Là một trong những thành phần quan trọng, có tác dụng tốt đến các vấn dề về hô hấp, làm giảm hàm lượng mỡ dư thừa trong má.

nấm linh chi hàn quốc thái lát

Công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc:

Một trong những tác dụng hiệu quả nhất của nấm linh chi Hàn Quốc đó là bảo vệ gan hỗ trợ gan đào thải chất độc. Sử dụng nấm linh chi thái lát Hàn Quốc thường xuyên còn giúp giảm tổn thương và sự hoại tử tế bảo gan gây ra bởi các chất đôc hại, ngăn ngừa các bệnh liên quan tới gan như viêm gan, xơ gan,…

Ngoài ra , nấm linh chi có tác dụng làm đẹp da nhờ có khả năng loại bỏ độc tố từ sâu bên trong cơ thể.

sử dụng nấm linh chi hàn quốc

Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc như thế nào hiệu quả:

Nấu nước uống hàng ngày: Nấm linh chi thái lát sẵn, chỉ cần cho 50g vào bình nước đun sôi khoảng từ 3 – 5 phút, sau đó để nguội là có thể sử dụng. Nấu đến khi nước nhạt thì có thể bỏ bã, lưu ý nếu không sử dụng hết nên để ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong ngày là tốt nhất.

Nấm linh chi Hàn Quốc hãm trà: Mỗi lần cho khoảng 3 – 5 lát nấm vào ấm trà rồi đổ nước sôi vào hãm như trà bình thường và thưởng thức, khi nấm mền có thể lấy ra và nhai bã.

Nấm linh chi Hàn Quốc thái lát ngâm rượu: Nấm linh chi đã được thái thành từng lát mỏng ngâm với rượu trắng khoảng 39 độ, để trong thời gian khoảng 15 – 20 ngày là có thể sử dụng. Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ.

Sản Phẩm Cùng Loại