Nâm Linh Chi Thiên Nhiên Hàn Quốc Loại 1

2.400.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nấm linh chi thiên nhiên Hàn Quốc đống bịch 1kg nấm đỏ túi khoảng 20 - 30 tai nấm, nấm linh chi Hàn Quốc sử dụng hàng ngày mỗi ngày 2 - 4g đun sôi uống thay nước hàng ngày có tác dụng rất tốt giúp hỗ trợ gan đào thải chất độc, thanh lọc cơ thể, làm đẹp da. Nấm linh chi thiên nhiên Hàn Quốc tốt cho người có bệnh về gan, người thường xuyên sử dụng bia rượu, người hút thuốc lá...

100 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Nấm linh chi Hàn Quốc là một trong những sản phẩm bồi bổ sức khỏe được ưa chuộng trên thị trường trong nước và nước ngoài trong đó có Việt Nam. Nấm linh chi thiên nhiên Hàn Quốc loại 1 được trồng ở vùng núi cao, giúp cây nấm có nhiều dược tính.

nấm linh chi thiên nhiên hàn quốc loại 1 tai nhỏ

Nấm linh chi thiên nhiên Hàn Quốc tai nhỏ

Quy cách đóng gói: Túi 1kg khoảng 15 - 20 cây nấm – màu cây nấm nâu đất, vị đắng.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Thành phần của nấm linh chi Hàn Quốc:

công dụng của nấm linh chi hàn quốc

Tuy nhiên, việc sử dụng linh chi phải đều đặn, hàng ngày, dùng lâu năm mới có kết quả tốt nhất

Tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc:

- Hỗ trợ gan thận đào thải chất độc: Nấm linh chi là một trong những sản phẩm hiệu quả giúp cơ thể, đặc biệt là gan đào thải chất độc

- Đối với hệ bài tiết: Nhóm Sterois trong Nấm linh chi có tác dụng giải độc gan, bảo vệ gan, loại bỏ lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

- Phòng và hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường: Trong Linh Chi có thành phần Polysacchanride giúp khôi phục tế bào tiểu đảo tuyến tụy và từ đó thúc đẩy quá trình điều tiết Insulin, cải thiện nhiều chức năng cơ bản của Insulin, làm giảm đường huyết.

Tác dụng hỗ trợ chống ung thư: Chất Germanium trong nấm linh chi giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể , giúp loại trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư..

tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc

Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc như thế nào hiệu quả:

mua nấm linh chi thiên nhiên hàn quốc

Nấu nước uống hàng ngày: Nấm linh chi thái lát sẵn, chỉ cần cho 50g vào bình nước đun sôi khoảng từ 3 – 5 phút, sau đó để nguội là có thể sử dụng. Nấu đến khi nước nhạt thì có thể bỏ bã, lưu ý nếu không sử dụng hết nên để ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong ngày là tốt nhất.

Nấm linh chi Hàn Quốc hãm trà: Mỗi lần cho khoảng 3 – 5 lát nấm vào ấm trà rồi đổ nước sôi vào hãm như trà bình thường và thưởng thức, khi nấm mền có thể lấy ra và nhai bã.

Nấm linh chi núi loại 1 ngâm rượu: Cũng có thể dùng nguyên tai nấm hoặc thái thành từng lát mỏng ngâm với rượu trắng khoảng 39 độ, để trong thời gian khoảng 15 – 20 ngày là có thể sử dụng. Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ.

Sản Phẩm Cùng Loại