Nhân Sâm 12 - 14 Củ Tươi Hàn Quốc

1.700.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 12 - 14 củ mỗi củ khoảng 0,75g củ nhỏ đều đẹp, loại sâm này phù hợp ngâm rượu bình loại nhỏ hoặc hầm gà rất tốt. Qúy khách hàng có nhu cầu mua nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 12 - 14 củ xin liên hệ Siêu Thị Sâm Hàn Quốc đảm bảo uy tín chất lượng.

1000 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Nhân sâm tươi được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Hiện nay đất nước Hàn Quốc đã có rất nhiều vùng nuôi trồng nhân sâm, nhưng tỉnh Geumsan vẫn được coi là thủ phủ của sâm Hàn Quốc vì nơi đây địa lý, thổ nhưỡng thuận lợi cho ra những củ sâm chất lượng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc hiên nay trên thị trường được chia thành các củ và ký để cho quý khách hàng dễ chọn lựa như: Nhân sâm tươi loại 3 củ, sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ, Sâm Tươi Hàn Quốc loại 5 củ, Sâm Hàn Quốc loại 6 củ, 8 củ, 10 - 12 củ và loại nhỏ hầm gà.

nhân sâm tươi hàn quốc loại 10 - 12 củ 1kg

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng gì?
- Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 14 củ 1kg đẹp đều nhau giúp bồi bổ sức khỏe, hồi phục thể trạng cho người làm việc quá sức, người cao tuổi, người bệnh đang trong thời gian phục hồi. Hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa. Các axit amin và vitamin nhóm B chứa nhiều nhất là nhóm B1,B2, vitamin C, vitamin E giúp tăng cường sự chuyển hóa các chất của cơ thể.

Thành phần quý chỉ có trong nhân sâm bao gồm: Saponin Rg1, saponin Rg2, saponin Rc giúp giảm cholesterol trong máu, ngan ngừa tiểu đường, giúp gan đào thảo chất độc…

sâm củ tươi hàn quốc loại 10 12 củ 1kg đẹp

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 12 - 14 củ đều

Cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc:
Có rất nhiều cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc, tùy vào sở thích và mục đích của mỗi người để chế biến sao cho phù hợp, Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc xin chia sẻ một số cách sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc.
1. Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại ngâm rượu: Với kích thước 5 củ sâm đều đẹp thì sâm tươi loại 5 củ 1kg ngâm rượu là một lựa chọn hợp lý. 
Chuẩn bị nguyên liệu: Sâm tươi Hàn Quốc loại 14 củ, bình thủy tinh, quý khách nên chọn bình thủy tinh Hàn Quốc vì loại bình này độ trong suốt cao bình có thấu kính phân kì giúp phóng vật ngâm to hơn, rượu nấu.

mua nhân sâm tươi hàn quốc loại 10 củ 1kg

Cách ngâm: Rửa nhẹ sâm tươi dưới vòi nước, dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ từng kẽ của củ sâm đến khi sạch đất, rửa qua với rượu trắng để loại bỏ hoàn toàn nước. Cho củ sâm vào bình chọn thế sao cho đẹp sau đó đổ rượu vào, 1kg sâm tươi ngâm với khoảng từ 10 – 12L rượu, sâm tươi ngâm rượu sau 1 tháng là có thể sử dụng để càng lâu càng ngon.

nhân sâm tươi hàn quốc ngâm rượu
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 12 - 14 củ ngâm rượu

2. Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 12 - 14 củ đều đẹp ngâm mật ong: Nhân sâm ngâm mật ong được nhiều người chế biến vì dễ làm và ai cũng có thể sử dụng.
Chuẩn bị nguyên liệu: Nhân sâm tươi Hàn Quốc, bình hoặc hũ để ngâm (tốt nhất nên chọn hũ hoạc bình thủy tinh), mật ong nuôi hoặc mật ong rừng càng tốt.

nhân sâm tươi hàn quốc ngâm mật ong
Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm mật ong

Cách chế biến: Củ sâm tươi rửa sạch để ráo nước, thái thành từng lát mỏng cho vào bình thủy tinh đã chuẩn bị trước. Sau khi sắp hết sâm vào bình, đủ mật ong đến khi ngập qua sâm, đậy nắp kín lại. Sâm với mật ong sau khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được, để càng lâu mật ong và sâm càng thơm. 

Hãm trà: Sâm tươi thái thành từng lát mỏng, mỗi lần dùng 5 – 7 lát cho vào ấm trà chế nước sôi đợi khoảng 5 phút là đã có ấm trà sâm thơm ngon thưởng thức, có thể hãm vài lần đến khi nhạt lấy bã ra nhai và nuốt.

Sản Phẩm Cùng Loại