Nhân Sâm Tươi 8 Củ Hàn Quốc Loại Loại 1 Đều Đẹp

2.000.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Qúy khách hàng mua nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ về là một lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng, quà biếu cho người thân, xếp món quà cho sức khỏe. Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 6 năm tuổi ngâm rượu, ngâm mật ong, hầm gà đều tốt. Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc đảm bảo với quý khách hàng bán nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín chính hãng, giao hàng miễn phí toàn quốc.

1000 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 1kg là loại sâm 6 năm tuổi, được thu hoạch và phân loại từ những củ trung bình 8 củ vùa tròn 1kg, mỗi củ nặng khoảng 120g. Trên thị trường hiện nay nhân sâm tươi Hàn Quốc còn phân loại và bán thành: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ, Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ, Sâm tươi loại 5 củ, 6 củ, 8 củ và 10 củ loại nhỏ hơn thường được gọi sâm tươi hầm gà.

địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 1kg
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 1kg đều đẹp

Công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ:

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp bồi bổ sức khỏe, hồi phục thể trạng cho người làm việc quá sức, người cao tuổi, người bệnh đang trong thời gian phục hồi. Hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa. Các axit amin và vitamin nhóm B chứa nhiều nhất là nhóm B1,B2, vitamin C, vitamin E giúp tăng cường sự chuyển hóa các chất của cơ thể.

Thành phần quý chỉ có trong nhân sâm bao gồm: Saponin Rg1, saponin Rg2, saponin Rc giúp giảm cholesterol trong máu, ngan ngừa tiểu đường, giúp gan đào thảo chất độc…

cửa hàng bán nhân sâm tươi hàn quốc loại 8 củ ngâm rượu
Nhân sâm tươi Hàn Quốc 8 củ ngâm rượu ngâm mật ong

Cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc:

Có rất nhiều cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc, tùy vào sở thích và mục đích của mỗi người để chế biến sao cho phù hơp. xin phép chia sẻ một số cách chế biến sau cho bạn đọc:

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ 6 năm tuổi ngâm rượu: Với kích thước 5 củ sâm đều đẹp thì sâm tươi loại 5 củ 1kg ngâm rượu là một lựa chọn hợp lý.

Chuẩn bị nguyên liệu: Sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ, bình thủy tinh, quý khách nên chọn bình thủy tinh Hàn Quốc vì loại bình này độ trong suốt cao bình có thấu kính phân kì giúp phóng vật ngâm to hơn, rượu nấu.

cửa hàng bán nhân sâm tươi hàn quốc ngâm rượu
Nhân sâm tươi Hàn Quốc 8 củ ngâm rượu

Cách ngâm: Rửa nhẹ sâm tươi dưới vòi nước, dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ từng kẽ của củ sâm đến khi sạch đất, rửa qua với rượu trắng để loại bỏ hoàn toàn nước. Cho củ sâm vào bình chọn thế sao cho đẹp sau đó đổ rượu vào, 1kg sâm tươi ngâm với khoảng từ 10 – 12L rượu, sâm tươi ngâm rượu sau 1 tháng là có thể sử dụng để càng lâu càng ngon.

2. Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 8 củ đều đẹp ngâm mật ong: Nhân sâm ngâm mật ong được nhiều người chế biến vì dễ làm và ai cũng có thể sử dụng.

mua nhân sâm tươi hàn quốc loại 8 củ ngâm mật ong
Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc 8 củ ngâm mật ong

Chuẩn bị nguyên liệu: Nhân sâm tươi Hàn Quốc, bình hoặc hũ để ngâm (tốt nhất nên chọn hũ hoạc bình thủy tinh), mật ong nuôi hoặc mật ong rừng càng tốt.

Cách chế biến: Củ sâm tươi rửa sạch để ráo nước, thái thành từng lát mỏng cho vào bình thủy tinh đã chuẩn bị trước. Sau khi sắp hết sâm vào bình, đủ mật ong đến khi ngập qua sâm, đậy nắp kín lại. Sâm với mật ong sau khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được, để càng lâu mật ong và sâm càng thơm.

Sản Phẩm Cùng Loại