Nhân Sâm Tươi 18 - 20 Củ Loại Nhỏ Hầm Gà

1.600.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nhân sâm tươi Hàn Quôc hầm gà là loại củ nhỏ 18 - 25 củ, những củ sâm này thường thu hoạch vào khoảng 4 năm tuổi. Do nhu cầu của thị trường mua nhân sâm Hàn Quốc hầm gà cũng rất cao nên vườn trồng sâm tại Hàn Quốc thu hoạch sản phẩm riêng này để phục thị trường. Mỗi củ sâm Hầm gà khoảng 0,50g, sâm hầm gà càng nhỏ thì khách hàng càng yêu thích.

1000 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Nhân sâm tươi được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Hiện nay đất nước Hàn Quốc đã có rất nhiều vùng nuôi trồng nhân sâm, nhưng tỉnh Geumsan vẫn được coi là thủ phủ của sâm Hàn Quốc vì nơi đây địa lý, thổ nhưỡng thuận lợi cho ra những củ sâm chất lượng.

Nhân sâm tươi hiên nay trên thị trường được chia thành các củ và ký để cho quý khách hàng dễ chọn lựa như: Nhân sâm tươi loại 3 củ, sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ, Sâm Tươi Hàn Quốc loại 5 củ, Sâm Hàn Quốc loại 6 củ, 8 củ, 10 củ và loại nhỏ hầm gà.


Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 18 - 20 củ nhỏ hầm gà

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng gì?

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ 1kg đẹp đều nhau giúp bồi bổ sức khỏe, hồi phục thể trạng cho người làm việc quá sức, người cao tuổi, người bệnh đang trong thời gian phục hồi. Hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa. Các axit amin và vitamin nhóm B chứa nhiều nhất là nhóm B1,B2, vitamin C, vitamin E giúp tăng cường sự chuyển hóa các chất của cơ thể.

Thành phần quý chỉ có trong nhân sâm bao gồm: Saponin Rg1, saponin Rg2, saponin Rc giúp giảm cholesterol trong máu, ngan ngừa tiểu đường, giúp gan đào thảo chất độc…

công dụng của nhân sâm tươi hàn quốc

Cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc:

Có rất nhiều cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc, tùy vào sở thích và mục đích của mỗi người để chế biến sao cho phù hợp. Với nhân sâm tươi Hàn Quốc loại củ nhỏ 18 củ  - 30 củ thì hầm gà và nấu cháo là cách chế biến phù hợp nhất cùng Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc tìm hiểu cách chế biến dưới đây:

- Hầm gà: Gà làm sạch, mổ moi là tốt nhất có thể thêm táo đỏ, sau khi gà làm sạch cho nhân sâm vào trong bụng gà. Nhân sâm cho khoảng 3 - 4 củ là đủ, cho táo đỏ vào nếu có. Chuẩn bị 1 nồi hấp rộng cho gà vào hấp cách thủy trong 1h đồng hồ là bạn đã có món gà hầm sâm thơm ngon, bổ dưỡng.

nhân sâm tươi hàn quốc loại củ nhỏ hầm gà
Địa chỉ mua nhân sâm tươi Hàn Quốc loại củ nhỏ hầm gà

Lưu ý: Khi gà hầm sâm không cho bất cứ gia vị, mắm muối nào vào gà sẽ làm mất đi hượng vị của nhân sâm. Khi nấu chín bạn có thể chuẩn bị nước chấm để chấm cùng.

- Nhân sâm tươi nấu cháo: Bạn có thể nấu cháo hoa hoặc cháo gà đều được, sau khi nguyên liệu chuẩn bị đầy đủ cho gạo và nước lên linh trước, nếu có gà thì bỏ gà vào. Cho nhân sâm vào khoảng 10 phút trước khi nồi cháo được để không làm mất đi hương vị của nhân sâm.

Sản Phẩm Cùng Loại