Sâm Tươi Hàn Quốc 5 Củ 1Kg Đều Đẹp

2.300.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Siêu Thị Sâm nấm Hàn Quốc đảm bảo với quý khách hàng bán nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ uy tín, đảm bảo cân đủ ký, giao hàng miễn phí  toàn quốc. Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ ngâm rượu, ngâm mật ong đều tốt, là món quà tặng cho sức khỏe ý nghĩa.

1000 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Tùy vào nhu cầu của khách hàng khi mua nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi mà chọn loại sâm phù hợp, hiện nay nhân sâm tươi được chia thành các loại: Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ, Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ, Sâm tươi loại 5 củ, 6 củ, 8 củ và 10 củ loại nhỏ hơn thường được gọi sâm tươi hầm gà.

nhân sâm tươi hàn quốc loại 5 củ 1kg ngâm rượu
Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 5 củ ngâm rượu

Công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ:

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp bồi bổ sức khỏe, hồi phục thể trạng cho người làm việc quá sức, người cao tuổi, người bệnh đang trong thời gian phục hồi. Hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa. Các axit amin và vitamin nhóm B chứa nhiều nhất là nhóm B1,B2, vitamin C, vitamin E giúp tăng cường sự chuyển hóa các chất của cơ thể.

mua nhân sâm tươi hàn quốc loại 5 củ 1kg
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 1kg đều đẹp

Thành phần quý chỉ có trong nhân sâm bao gồm: Saponin Rg1, saponin Rg2, saponin Rc

Saponin Rg1: Là một trong những thành phần quý của nhân sâm có tác dụng hiệu quả giúp giảm mệt mỏi, chống stress tốt cho người làm việc thường xuyên, căng thẳng.

Saponin Rg2: Hiệu quả giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ gan đào thải chất độc, giảm cholesterol trong máu, đẩy nhanh khả năng hấp thụ của tế bào gan. Tốt cho người cao tuổi, người thường xuyên sử dụng bia rượu.

Saponin Rc: Hỗ trợ cơ thể giảm sự phát triển của gốc tự do, làm tăng tốc độ tổng hợp protein.Thành phần quý chỉ có trong nhân sâm bao gồm: Saponin Rg1, saponin Rg2, saponin Rc giúp giảm cholesterol trong máu, ngan ngừa tiểu đường, giúp gan đào thảo chất độc…

sâm củ tươi hàn quốc loại 5 củ 1kg đều đẹp ngâm rượu

Cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc:

Có rất nhiều cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc, tùy vào sở thích và mục đích của mỗi người để chế biến sao cho phù hơp. Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc xin phép chia sẻ một số cách chế biến sau cho bạn đọc:

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 6 năm tuổi ngâm rượu: Với kích thước 5 củ sâm đều đẹp thì sâm tươi loại 5 củ 1kg ngâm rượu là một lựa chọn hợp lý.

Chuẩn bị nguyên liệu: Sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ, bình thủy tinh, quý khách nên chọn bình thủy tinh Hàn Quốc vì loại bình này độ trong suốt cao bình có thấu kính phân kì giúp phóng vật ngâm to hơn, rượu nấu.

Cách ngâm: Rửa nhẹ sâm tươi dưới vòi nước, dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ từng kẽ của củ sâm đến khi sạch đất, rửa qua với rượu trắng để loại bỏ hoàn toàn nước. Cho củ sâm vào bình chọn thế sao cho đẹp sau đó đổ rượu vào, 1kg sâm tươi ngâm với khoảng từ 10 – 12L rượu, sâm tươi ngâm rượu sau 1 tháng là có thể sử dụng để càng lâu càng ngon.

nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ ngâm rượu
Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ ngâm rượu

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ đều đẹp ngâm mật ong: Nhân sâm ngâm mật ong được nhiều người chế biến vì dễ làm và ai cũng có thể sử dụng.

Chuẩn bị nguyên liệu: Nhân sâm tươi Hàn Quốc, bình hoặc hũ để ngâm (tốt nhất nên chọn hũ hoạc bình thủy tinh), mật ong nuôi hoặc mật ong rừng càng tốt.

Cách chế biến: Củ sâm tươi rửa sạch để ráo nước, thái thành từng lát mỏng cho vào bình thủy tinh đã chuẩn bị trước. Sau khi sắp hết sâm vào bình, đủ mật ong đến khi ngập qua sâm, đậy nắp kín lại. Sâm với mật ong sau khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được, để càng lâu mật ong và sâm càng thơm.

Hãm trà: Sâm tươi thái thành từng lát mỏng, mỗi lần dùng 5 – 7 lát cho vào ấm trà chế nước sôi đợi khoảng 5 phút là đã có ấm trà sâm thơm ngon thưởng thức, có thể hãm vài lần đến khi nhạt lấy bã ra nhai và nuốt.

Sản Phẩm Cùng Loại