Sâm Tươi Hàn Quốc 6 Củ 1kg Đều Đẹp Ngâm Rượu Làm Qùa Tặng Biếu

2.100.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nhân sâm củ tươi Hàn Quốc loại 6 củ đều đẹp, mỗi củ khoảng 150g. Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ 1kg phù hơp để ngâm rượu, ngâm mật ong, là món quà tặng cho sức khỏe ý nghĩa cho người thân, xếp. Sâm tươi 6 củ được thu hoạch đúng 6 năm tuổi, củ to đều.

1000 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Nhân sâm tươi được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay, với những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Hiện nay đất nước Hàn Quốc đã có rất nhiều vùng nuôi trồng nhân sâm, nhưng tỉnh Geumsan vẫn được coi là thủ phủ của sâm Hàn Quốc. Vì nơi đây địa lý, thổ nhưỡng thuận lợi cho ra những củ sâm chất lượng với thành phần dinh dưỡng cao.

Nhân sâm tươi hiên nay trên thị trường được chia thành các củ và ký để cho quý khách hàng dễ chọn lựa như: Nhân sâm tươi loại 3 củ, sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ, Sâm Tươi Hàn Quốc loại 5 củ, Sâm Hàn Quốc loại 6 củ, 8 củ, 10 củ và loại nhỏ hầm gà thường khoảng 18 - 30 củ.

nhân sâm tươi hàn quốc loại 6 củ 1kg đều đẹp
Nhân sâm củ tươi Hàn Quốc loại 6 củ 1kg đều đẹp 6 năm tuổi

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 6 củ có tác dụng gì?

Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ 1kg đẹp đều nhau giúp bồi bổ sức khỏe, hồi phục thể trạng cho người làm việc quá sức, người cao tuổi, người bệnh đang trong thời gian phục hồi. Hỗ trợ làm giảm quá trình lão hóa. Các axit amin và vitamin nhóm B chứa nhiều nhất là nhóm B1,B2, vitamin C, vitamin E giúp tăng cường sự chuyển hóa các chất của cơ thể.

Thành phần quý chỉ có trong nhân sâm bao gồm: Saponin Rg1, saponin Rg2, saponin Rc giúp giảm cholesterol trong máu, ngan ngừa tiểu đường, giúp gan đào thảo chất độc…

mua nhân sâm tươi hàn quôc 6 năm tuổi ngâm rượu
Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ 1kg đều đẹp

Sâm tươi Hàn Quốc dùng như thế nào hiệu quả:

Có rất nhiều cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc, tùy vào sở thích và mục đích của mỗi người để chế biến sao cho phù hợp. Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc xin phép chia sẻ một số cách chế biến sau cho bạn đọc:

giá nhân sâm hàn quốc loại 6 củ 1kg

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 6 năm tuổi ngâm rượu: Với kích thước 5 củ sâm đều đẹp thì sâm tươi loại 6 củ 1kg ngâm rượu là một lựa chọn hợp lý.

Chuẩn bị nguyên liệu: Sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ, bình thủy tinh, theo như Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc thì quý khách nên chọn bình thủy tinh Hàn Quốc vì loại bình này độ trong suốt cao bình có thấu kính phân kì giúp phóng vật ngâm to hơn, rượu nấu.

Cách ngâm: Rửa nhẹ sâm tươi dưới vòi nước, dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ từng kẽ của củ sâm đến khi sạch đất, rửa qua với rượu trắng để loại bỏ hoàn toàn nước. Cho củ sâm vào bình chọn thế sao cho đẹp sau đó đổ rượu vào, 1kg sâm tươi ngâm với khoảng từ 10 – 12L rượu, sâm tươi ngâm rượu sau 1 tháng là có thể sử dụng để càng lâu càng ngon.

nhân sâm tươi hàn quốc loại 6 củ ngâm rượu
Nhân sâm củ tươi Hàn Quốc 6 củ ngâm rượu

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ đều đẹp ngâm mật ong: Nhân sâm ngâm mật ong được nhiều người chế biến vì dễ làm và ai cũng có thể sử dụng.

Chuẩn bị nguyên liệu: Nhân sâm tươi Hàn Quốc, bình hoặc hũ để ngâm (tốt nhất nên chọn hũ hoạc bình thủy tinh), mật ong nuôi hoặc mật ong rừng càng tốt.

Cách chế biến: Củ sâm tươi rửa sạch để ráo nước, thái thành từng lát mỏng cho vào bình thủy tinh đã chuẩn bị trước. Sau khi sắp hết sâm vào bình, đủ mật ong đến khi ngập qua sâm, đậy nắp kín lại. Sâm với mật ong sau khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được, để càng lâu mật ong và sâm càng thơm.

Hãm trà: Sâm tươi thái thành từng lát mỏng, mỗi lần dùng 5 – 7 lát cho vào ấm trà chế nước sôi đợi khoảng 5 phút là đã có ấm trà sâm thơm ngon thưởng thức, có thể hãm vài lần đến khi nhạt lấy bã ra nhai và nuốt.

Sản Phẩm Cùng Loại